Thủ Thuật Game

Lối trang bị chuẩn cho Allain mạnh không tưởng

1. PHÂN TÍCH CHIẾN THUẬT

Tất cả trong là một vị tướng đấu sĩ ác thần cực mạnh với lượng sát thương lớn, khả năng khống chế mạnh và liên tục tạo ra hàng tấn chí mạng liên tục bán chạy bằng sự cơ động thì đây quả là ác quỷ. giấc mơ của tất cả các tướng máu mỏng

Kỹ năng 1 Tiết kiệm tiền:

 • Allin sử dụng bao gồm 4 phép thuật gây tổng cộng 9 sát thương. Trình tự đầu tiên đánh bật tướng địch xung quanh. 7 đòn chặt đầu sẽ gây 40% công vật lý và sát thương phép. Hai nhát chém cuối cùng gây sát thương thực 60% và 80% công vật lý.
  Chiêu thức này có thể chí mạng và kích hoạt hiệu ứng tấn công cơ bản. Kích hoạt theo số lần dấu kiếm kép. Phép đầu tiên cộng dồn tối đa 3 lần sẽ giúp bạn miễn nhiễm khống chế.
  Kiếm khí cuối cùng có thể đổi hướng.

Kỹ năng 2 Sword of Destiny:

 • Allain vung kiếm lao tới hướng mục tiêu và gây 200/240/280/320/360/400 + (0.5 AD) sát thương vật lý lên những kẻ địch trên đường. Kẻ địch đầu tiên sẽ bị cắm rễ trong 1 / 1.2 / 1.4 / 1.6 / 1.8 / 2 giây.
  Có thể tích trữ tối đa 2 lần, 1 lần cứ sau 10 giây, ảnh hưởng bởi thời gian hồi của vật phẩm

Kiếm sát thủ kỹ năng tối thượng:

 • Allain ngay lập tức biến mất và khóa vào 1 tướng địch. Sau 1.5 giây, anh ta lao tới vị trí kẻ địch và gây 300/450/600 (+ 12/15/18% + 1% cho mỗi mục tiêu 50 tấn công hiện tại) sát thương thực (mỗi kẻ địch trúng thêm 1 kẻ địch) sát thương tăng 25%, tối đa tăng 50%).
  Hiệu ứng kỹ năng sẽ dựa trên việc người bị khóa là tướng địch hay đồng minh.
  Enemy Champion: Làm chậm kẻ địch đi 50% và sát thương này được chuyển thành khiên trong 3 giây.
  Đồng đội bị khóa: Bản thân tăng 50%. Sát thương gây ra cho kẻ địch được chuyển thành lá chắn cho đồng minh trong 3 giây 50%. Nếu cô ấy khóa Butterfly, cô ấy sẽ miễn nhiễm với sự kiểm soát của đám đông trong thời điểm hiện tại.

* Những điều quan trọng cần nhớ:

nội tại:

Các đòn tấn công cơ bản của Allain bao gồm 4 phép thuật gây sát thương tổng gấp 7 lần và không bị ảnh hưởng bởi tốc độ đánh.

Khi tấn công kẻ địch sẽ tích tụ thành song kiếm: 6 đòn đánh đầu tiên bao gồm cả 40% sát thương vật lý và sát thương phép. Đòn đánh cuối sẽ gây sát thương thực bằng 60% công vật lý.
Ngoài ra, mỗi 1% tốc độ đánh sẽ được chuyển thành 2 đòn tấn công vật lý
Tung đòn đánh cơ bản, trúng tướng địch sẽ cộng dồn tăng 2% miễn nhiễm sát thương, 5% xuyên giáp trong 1 giây.
Tiếp cận 8 lần sẽ giúp bạn hồi 8% lượng máu đã mất, 16 lần sẽ tăng gấp đôi lượng máu và bỏ cộng dồn một lúc.

2 CÁCH NÂNG CẤP KỸ NĂNG NGÔN NGỮ

Cấp 1-cấp 3: ưu tiên nâng cấp kỹ năng 1 trước

Cấp 4-cấp 15: thứ tự ưu tiên nâng cấp là tối thượng> kỹ năng 1> kỹ năng 2

3. thiết bị tốt nhất

Thiết bị 1

Cách lên bảng ngọc Murad mùa 14 gánh team Liên Quân Mobile | Tamsutre.com

Bộ trang bị này sẽ cung cấp một lượng xuyên giáp cực lớn cho Allain, giúp vị tướng này không còn lo lắng khi team địch có những tướng trâu bò với lượng máu và giáp cao, khi kết hợp với lượng sát thương lớn của vị tướng này. Với sức mạnh của trang bị này, không đội hình nào có thể chịu được lượng sát thương mà vị tướng này gây ra, cộng thêm khả năng giảm hiệu ứng khiến vị tướng này trở nên khó bị phản đòn hơn bao giờ hết.

Thiết bị 2

Đối với một người đi rừng, điều quan trọng nhất là tốc độ farm và kiểm soát nguồn tài nguyên này. Một người đi rừng giỏi sẽ tận dụng được tối đa khả năng đi rừng của mình và tất nhiên khi Nếu bạn farm nhanh hơn rừng đối phương thì bạn có thể đi rừng tạo lợi thế cho đội hoặc có thể đi cướp tài nguyên rừng của đối phương.

Trang bị tiêu chuẩn cho Allain 4 cực kỳ mạnh mẽ

Với bộ trang bị này, khả năng tốc độ đánh bị động của Allain sẽ được tối ưu hóa và điều này giúp farm quái rừng nhanh hơn, ngoài ra bộ trang bị còn cung cấp một lượng tốc độ đánh, hút máu và crit rất lớn. lớn giúp sức mạnh của Allain được tối ưu hơn bao giờ hết khi lượng sát thương mà vị tướng này gây ra từ các đòn đánh thường áp sát và khống chế nhiều hơn.

Hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn chơi tốt hơn vị tướng Allain, vậy còn chờ gì nữa mà không vào game và chiến ngay thôi.

Bài viết trên đây, TuaGame.Com đã cập nhật cho bạn thông tin về “Lối trang bị chuẩn cho Allain mạnh không tưởng❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Lối trang bị chuẩn cho Allain mạnh không tưởng” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Lối trang bị chuẩn cho Allain mạnh không tưởng [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Lối trang bị chuẩn cho Allain mạnh không tưởng” được đăng bởi vào ngày 2021-06-29 22:30:28. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại Tựa Game – Chơi game online, Tải game Offline miễn phí

Rate this post

Related Articles

Back to top button