Thủ Thuật Game

Jax ĐTCL mùa 5 – Kỹ năng , đội hình,trang bị và cách chơi

Đấu trường sự thật mùa 5 là một phiên bản dtcl cực kỳ hấp dẫn với những hệ thống / chủng tộc thú vị và chắc hẳn các bạn đang muốn tìm hiểu về cách lên đồ chuẩn cũng như cách chơi các tướng dtcl mùa 5. Jax DTCL mùa 5 là một vị tướng carry có khả năng dồn tốc độ đánh cực nhanh. Jax vừa có khả năng chống chịu tốt, vừa có lượng sát thương cao từ hiệu ứng kiểu Chiến binh của mình.

Hãy cùng 24h tìm hiểu những thông tin về Jax đấu trường sự thật mùa 5 này và cách lên đồ của Jax dtcl mùa 5 và đội hình Jax dtcl mùa 5 sao cho hiệu quả nhất nhé.

Jax DTCL mùa 5 - Kỹ năng, đội hình, trang bị và cách chơi 17

Cách lên đồ Jax tcl mùa 5 | Đội hình Jax mùa 5

I. Thông tin về Jax:

Clan / class : Áo giáp / Chiến binh

Bọc thép : Tất cả các đồng minh nhận được Giáp

2: 40 giáp

3: 90 giáp

Chiến đấu: Các chiến binh nhận được một lá chắn vào đầu trận chiến và nhận sát thương vật lý mỗi giây.

3: 300 Giáp ảo và +3 AD mỗi giây

6: 600 Giáp ảo và +10 AD mỗi giây

Giá bán : 4 vàng

Kỹ năng :Jax DTCL mùa 5 - Kỹ năng, đội hình, trang bị và cách chơi 18

Jax ném cây gậy vào mục tiêu gây 200/220/300% sát thương vật lý và nhận 33% tốc độ đánh (cộng dồn) trong thời gian còn lại của hiệp. Nếu không có mục tiêu, Jax sẽ nhảy tới mục tiêu gần nhất.

1 sao 2 sao 3 sao
Máu 900 1520 2736
Thiệt hại vật chất 80 144 259
Tốc độ tấn công 0,85 0,85 0,85
Áo giáp 50 50 50
Áo giáp phép thuật 50 50 50
Mana khởi động / Mana tối đa 0 / 20 0 / 20 0 / 20

II. Cách xây dựng Jax DTCL mùa 5

  1. Lên đồ cho Jax mùa 5

Ghi chú : Tốt nhất trong khe : Nên ưu tiên hàng đầu.

Jax DTCL mùa 5 - Kỹ năng, đội hình, trang bị và cách chơi 19

Bản dựng Jax tiêu chuẩn sẽ có 1 quần áo chống (hút máu, hồi sinh), 1 mục chống kiểm soát1 bản đồ tốc độ tấn công (tùy chọn)

Mục kháng

Jax DTCL mùa 5 - Kỹ năng, đội hình, trang bị và cách chơi 20 : Kiếm máu

(Tốt nhất trong slot) Jax là vị tướng sử dụng 100% sát thương vật lý nên kiếm máu là trang bị tối ưu nhất để Jax có thể chống chịu trong thời gian dài trong giao tranh.

Tại sao không phải áo giáp thiên thần?

Jax là tướng mạnh nhất nếu có thể thoải mái cộng dồn tốc độ đánh liên tục. Nếu bạn phải sử dụng Giáp Thiên Thần lên tướng này, đồng nghĩa với việc bạn không nên chơi tướng này trong trận đấu đó. Thay vào đó, bạn có thể chuyển sang các vị tướng gánh khác như Aphelios, Draven hoặc Kayle, …

Mục chống kiểm soát

Jax DTCL mùa 5 - Kỹ năng, đội hình, trang bị và cách chơi 21 : Thủy ngân choáng (bóng tối)

(Tốt nhất trong slot) Với trang bị này, Jax sẽ miễn nhiễm với việc kiểm soát đám đông trong cả trận đấu. Jax rất cần món đồ này vì nếu Jax bị khống chế đồng nghĩa với việc hắn sẽ không thể cộng dồn tốc độ đánh và không thể trở nên mạnh mẽ.

Với meta hiện tại đầy rẫy những tướng khống chế cực kỳ khó chịu như Zyra, Ashe, Nautilus, Volibear, … vv thì việc Jax có Áo Choàng Thủy Ngân (hắc ám) hay không quyết định trực tiếp đến việc bạn có nên chơi vị tướng này hay không. Nếu không có món đồ này, trong hầu hết các trường hợp, Jax sẽ khó có thể đưa bạn vào top 4.

Trang thiết bị tùy chọn

Jax DTCL mùa 5 - Kỹ năng, đội hình, trang bị và cách chơi 22 : Guinsoo điên cuồng

Cuồng nộ của Guinsoo sẽ khiến việc tích lũy tốc độ đánh của Jax trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Jax DTCL mùa 5 - Kỹ năng, đội hình, trang bị và cách chơi 23 : Đại bác liên tục

Jax không có giáp thiên thần nên với súng thần công bạn có thể an tâm đặt Jax phía sau Tiền tuyến để tránh sát thương và tăng tốc độ đánh. Nếu không có súng máy Jax sẽ phải chạy ra phía trước để tấn công đối thủ, khiến hắn ta phải nhận sát thương từ nhiều nguồn.

Jax DTCL mùa 5 - Kỹ năng, đội hình, trang bị và cách chơi 24 : Runaan’s Madness (Bóng tối)

Với việc Jax không có tác dụng tấn công thì cung Runaan (bóng tối) là một món đồ cực kỳ phù hợp với Jax với việc Jax bắn trúng 3 mục tiêu trong 1 lần đánh.

2. Một số thiết bị thay thế:

Trang thiết bị tùy chọn

Jax DTCL mùa 5 - Kỹ năng, đội hình, trang bị và cách chơi 25 : Nơ xanh

Nếu đội hình đối phương có quá nhiều giáp (đội hình kỵ sĩ bọc thép) thì dù Jax có tích bao nhiêu tốc độ đánh đi chăng nữa thì Jax cũng không thể lên máu đối phương. Lúc này, trang bị cần thiết cho Jax là cung xanh.

Jax DTCL mùa 5 - Kỹ năng, đội hình, trang bị và cách chơi 26 : Bùa xanh

Bùa xanh lên tướng sử dụng sát thương vật lý, nghe có vẻ sai, nhưng thực tế, Jax là một tướng buff xanh rất phù hợp. Với lượng mana tối đa chỉ 20, với Bùa Xanh Jax sẽ thi triển ulti liên tục và cộng dồn tốc độ đánh rất nhanh. Tuy nhiên, nếu không còn trang bị sát thương nào khác, thì hãy sử dụng trang bị này.

Jax DTCL mùa 5 - Kỹ năng, đội hình, trang bị và cách chơi 27 : Tìm kiếm vô cùng

Vô cực kiếm cũng là một món đồ tăng sát thương khá tốt cho Jax với việc tăng tỉ lệ crit cũng như sát thương crit của Jax.

Jax DTCL mùa 5 - Kỹ năng, đội hình, trang bị và cách chơi 28 : Runaan’s Madness

Runaan’s Rage giúp Jax tấn công 2 mục tiêu. Tuy không mạnh bằng phiên bản bóng tối (trên tướng Jax) nhưng đây cũng là một món có thể chấp nhận được.

III. Mẹo sử dụng Jax DTCL season 5:

  • Thay vì bắt đầu trận đấu và săn các tướng Chiến binh, bạn có thể sử dụng các tướng mạnh khác ở đầu game như combo Warwick-Vayne (Đã giảm) để giữ máu tạm thời ở đầu game. Bạn có thể chuyển sang đội Jax sau cấp 8.
  • Về lategame, không nên sử dụng 6 Thần binh, các tướng trong hệ thống Thần binh có giá trị sử dụng thấp nên bạn chỉ nên sử dụng 3 Thần binh. Chỉ sử dụng 6 chiến binh trong Vòng 3 ~ 4 trước khi bạn tìm thấy những nhà vô địch chất lượng khác có thể giữ được chiến thắng hoặc giữ được vàng.
  • Một số tướng chất lượng có thể kết hợp với Jax là Rell, Viego, Diana, …
  • Điều quan trọng nhất trong khi đặt Jax là không nên đặt Jax ở hàng đầu tiên, hãy luôn đặt Jax ở hàng thứ 2 để có thể tránh sát thương của đối thủ và dồn tốc độ đánh một cách an toàn.

Jax DTCL mùa 5 - Kỹ năng, đội hình, trang bị và cách chơi 29

  • Nếu gặp phải đội Hiệp Sĩ Thiết Giáp và Jax của bạn hoặc đồng đội không có cung xanh thì việc xây dựng một Darius có khả năng chống chịu tốt là điều vô cùng cần thiết nếu bạn muốn tiếp tục chơi Jax. Nếu không, e rằng bạn phải xây dựng thêm Kayle để bổ sung sát thương cho Jax khi đối đầu với đội hình này.
    => Hiệp sĩ thiết giáp đối đầu: Blue Bow trên Jax Jax DTCL mùa 5 - Kỹ năng, đội hình, trang bị và cách chơi 25 hoặc Jax TFT mùa 5 - Kỹ năng, đội hình, trang bị và cách chơi 31 hoặc xây dựng thêm Jax DTCL mùa 5 - Kỹ năng, đội hình, trang bị và cách chơi 32 .

Nguồn tham khảo: https://app.mobalytics.gg/

youtube / bebeautochess

Bài viết trên đây, TuaGame.Com đã cập nhật cho bạn thông tin về “Jax ĐTCL mùa 5 – Kỹ năng , đội hình,trang bị và cách chơi❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Jax ĐTCL mùa 5 – Kỹ năng , đội hình,trang bị và cách chơi” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Jax ĐTCL mùa 5 – Kỹ năng , đội hình,trang bị và cách chơi [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Jax ĐTCL mùa 5 – Kỹ năng , đội hình,trang bị và cách chơi” được đăng bởi vào ngày 2021-04-27 16:16:53. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại Tựa Game – Chơi game online, Tải game Offline miễn phí

Rate this post

Related Articles

Back to top button