Thủ Thuật Game

Game Thời Trang Hàn Quốc

Trò chơi thời trang Hàn Quốc

Tuổi: 12+

Loại: Trò chơi thời trang

Nội dung Game thời trang Hàn Quốc:

Game Thời Trang Hàn Quốc là một trò chơi điện tử lấy chủ đề thiết kế thời trang mang đậm phong cách của xứ sở kim chi. Trong game bạn sẽ lựa chọn trang phục theo phong cách đặc trưng của Hàn Quốc.

Phong cách thời trang của Kim Chi đã được đưa vào Trò chơi make up Phong cách Hàn Quốc đã và đang trở thành một trào lưu mới trên toàn Châu Á, bạn có muốn thử làm đẹp kiểu Hàn Quốc cùng người mẫu game24h không?

Bạn yêu đất nước và con người Hàn Quốc? Chơi đi Game thời trang hàn quốc 24h và trải nghiệm trang phục truyền thống tại đây!

Nhiệm vụ của bạn trong game thời trang Hàn Quốc này là thể hiện khả năng lựa chọn các mẫu thời trang của mình. Có rất nhiều màu sắc khác nhau ngoài các phụ kiện thời trang như váy suông, các kiểu tóc búi khác nhau, cùng với các phụ kiện cài tóc.

Làm thế nào để chơi trò chơi thời trang Hàn Quốc trực tuyến:

Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác.

Bạn chọn những bộ trang phục Hàn Quốc đẹp nhất cho người mẫu trong game.

>>> Bấm chơi Trò chơi trực tuyến Anime Shutters rất nóng.

Một số hình ảnh chi tiết trong game Game trang cua Han Quoc co the

Trò chơi thời trang hàn quốc

Hanboks đầy màu sắc và đẹp mắt

Trò chơi thời trang hàn quốc

Cùng mix and match trang phục để thấy được sự đa dạng của thời trang xứ Hàn nhé

Bạn còn chờ gì nữa? Cùng tìm hiểu về văn hóa thời trang ở Hàn Quốc mà không cần phải đi xa bằng cách click play game han quoc han quoc diem.

Chúc các bạn chơi game thời trang Hàn Quốc vui vẻ!

Bài viết trên đây, TuaGame.Com đã cập nhật cho bạn thông tin về “Game Thời Trang Hàn Quốc❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Game Thời Trang Hàn Quốc” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Game Thời Trang Hàn Quốc [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Game Thời Trang Hàn Quốc” được đăng bởi vào ngày 2022-06-08 06:53:27. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại Tựa Game – Chơi game online, Tải game Offline miễn phí

Rate this post

Related Articles

Back to top button