Thủ Thuật Game

Game Phá Sao – Trò chơi Popstar online hay nhất

Trò chơi Star Break

Tuổi: 18+

Loại: Trò chơi ghi điểm

Nội dung của Trò chơi phá vỡ các vì sao:

Trò chơi Star Break cho phép bạn đập và loại bỏ các ngôi sao để ghi điểm, phá hủy càng nhiều hình ngôi sao trong cùng một lượt sẽ giúp bạn nhận được nhiều điểm hơn.

Game Star Breaking là một trò chơi điện tử giải trí và xả stress rất thú vị, người chơi sẽ thỏa thích đập phá và phá hủy những ngôi sao 5 cánh nhiều màu sắc trên bầu trời.

Là một trò chơi phá sao đơn giản và dễ chơi, sao phá cỗ được rất nhiều người chơi bởi sự thú vị mà nó mang lại.

Trong trò chơi phá sao, nhiệm vụ của bạn là:Phải tìm những ngôi sao cùng màu, nếu chúng đứng cạnh nhau bạn có thể phá hủy nó.


Làm thế nào tôi có thể chơi trò chơi phá vỡ các ngôi sao? Thật đơn giản, hãy nhấn nút play ở trên và cố gắng đạt được mục tiêu mà trò chơi đưa ra trong mỗi màn chơi.

trò chơi ngôi sao

Trò chơi phá sao với những thử thách mới hứa hẹn sẽ vô cùng thú vị

Cụ thể, mỗi màn chơi trong game phá sao đều có số điểm tương ứng, bạn phải hoàn thành đủ số điểm yêu cầu nếu không sẽ bị thua, bạn hãy nhanh tay chọn càng nhiều sao gần nhau thì càng ghi được nhiều điểm. điểm trong trò chơi phá vỡ ngôi sao này.

Một số game hay liên quan đến phá sao bạn nên thử:Cách chơi game Ngôi Sao Online 24h:

Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác.

Chúc các bạn tìm và ghi được thật nhiều điểm trong game phá sao !!!

Bài viết trên đây, TuaGame.Com đã cập nhật cho bạn thông tin về “Game Phá Sao – Trò chơi Popstar online hay nhất❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Game Phá Sao – Trò chơi Popstar online hay nhất” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Game Phá Sao – Trò chơi Popstar online hay nhất [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Game Phá Sao – Trò chơi Popstar online hay nhất” được đăng bởi vào ngày 2022-06-06 22:08:49. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại Tựa Game – Chơi game online, Tải game Offline miễn phí

Rate this post

Related Articles

Back to top button