Thủ Thuật Game

Game Giải cứu công chúa 2, Game Tính điểm

Trò chơi giải cứu công chúa 2 | 18+

Loại: trò chơi công chúa

Giải cứu công chúa là cụm từ chúng ta thường gặp trong những câu chuyện cổ tích, những nàng công chúa yếu đuối và xinh đẹp thường bị thế lực xấu bắt giữ vì một mục đích nào đó. Và hôm nay đến với trò chơi giải cứu công chúa tại game24h chúng ta cũng sẽ được gặp gỡ công chúa Hexi.

Hexi là công chúa của vương quốc Nam An, được vua cha hết mực yêu thương. Cô bị bắt cóc bởi mụ phù thủy vì ghen tị với sắc đẹp của cô.

Hãy tham gia chơi trò chơi giải cứu công chúa Hãy cùng tìm cách giải cứu Hexi khỏi sự giam cầm của mụ phù thủy nhé! Hãy nhanh lên và giải cứu công chúa trước khi mụ phù thủy quay trở lại lâu đài.

Cách chơi:

Hãy cùng nhau đi tìm những vật phẩm cần thiết để mở lối ra khỏi lâu đài.

Bài viết trên đây, TuaGame.Com đã cập nhật cho bạn thông tin về “Game Giải cứu công chúa 2, Game Tính điểm❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Game Giải cứu công chúa 2, Game Tính điểm” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Game Giải cứu công chúa 2, Game Tính điểm [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Game Giải cứu công chúa 2, Game Tính điểm” được đăng bởi vào ngày 2022-06-11 10:01:15. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại Tựa Game – Chơi game online, Tải game Offline miễn phí

Rate this post

Related Articles

Back to top button