Thủ Thuật Game

Game Cửa Hàng Váy Cưới 24h

Trò chơi Tiệm áo cưới

Tuổi: 18+

Thể loại: trò chơi váy phù dâu

Nội dung game tiệm áo cưới

Trò chơi Y8 cô gái Chủ đề bán quần áo nổi bật mà bạn không thể bỏ qua đó chính là cửa hàng áo cưới. Tiệm áo cưới tập hợp rất nhiều mẫu áo cưới đẹp và độc đáo.

Các cửa hàng áo cưới thời trang luôn tấp nập cô dâu đến chọn, mặc thử và mua váy cưới. Hãy cùng giúp cô chủ tiệm áo cưới xinh đẹp Lyly phục vụ những yêu cầu của khách hàng đến tiệm áo cưới nhé! Chơi cùng nhau Có trò chơi gì?

Hình ảnh mặc định trong game tiệm áo cưới – game quan ao

Nhiệm vụ của bạn trong game cửa hàng áo cưới là giúp khách hàng có được sản phẩm ưng ý nhất. Và hãy quan tâm đến thái độ của khách hàng nữa.

>> Chơi thêm: Game Sưu tập trang phục cưới

Bạn đã sẵn sàng đến với game cua hang quan ao chưa

Bạn đã sẵn sàng chơi chưa Game bán quần áo chưa, click chơi ngay!

Cách chơi game cửa hàng áo cưới

Hãy sử dụng con chuột để thực hiện các thao tác.

Nhiệm vụ của bạn khi Chơi trò chơi cửa hàng áo cưới hay nhất là giúp khách chọn váy cưới, để khách mặc thử, đóng gói và thanh toán cho khách.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Bài viết trên đây, TuaGame.Com đã cập nhật cho bạn thông tin về “Game Cửa Hàng Váy Cưới 24h❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Game Cửa Hàng Váy Cưới 24h” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Game Cửa Hàng Váy Cưới 24h [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Game Cửa Hàng Váy Cưới 24h” được đăng bởi vào ngày 2022-06-07 01:49:56. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại Tựa Game – Chơi game online, Tải game Offline miễn phí

Rate this post

Related Articles

Back to top button