Thủ Thuật Game

Game Angry Birds – Chơi game những chú chim nổi giận cực HAY

Trò chơi Angry Birds trực tuyến | 00+

Tuổi: 18+

Nội dung trò chơi:

Chim tức giận mở đầu bằng một câu chuyện về việc những con lợn xanh độc ác đã đánh cắp trứng của những con chim nhiều màu và những con chim rất tức giận như thế nào quyết định tấn công để lấy lại trứng của mình. Chơi trò chơi Angry bird trực tuyến Hãy cùng tham gia trận chiến với những chú chim điên thú vị này nhé!

trò chơi chim giận dữ trực tuyến

Giúp lũ chim điên bắn hạ con lợn ác là nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này!

Để đạt được điểm cao trong trò chơi này không khó. Trong mỗi màn hình chơi trò chơi Angry bird trực tuyến mỗi người chơi sẽ được cung cấp và sử dụng một số lượng chim điên nhất định. Mỗi loại chim điên Angry bird đều có những sức mạnh tiềm ẩn riêng, bạn cần lựa chọn để sử dụng chúng cho phù hợp nhé!

Người chơi sẽ sử dụng sung cao su để bắn từng con chim vào những con lợn hoặc bắn vào cấu trúc được xây dựng bằng gỗ, băng hoặc đá nơi có những chú lợn xanh. Mục đích là để tiêu diệt những con lợn bằng cách bắn trực tiếp hoặc bằng cách phá vỡ các cấu trúc, khiến chúng va vào nhau. Màn chơi Angry bird online sẽ kết thúc nếu tiêu diệt hết lũ lợn xấu xa.

trò chơi chim giận dữ trực tuyến

Trò chơi Angry Bird trực tuyến vô cùng tiện lợi, bạn không cần tải game về máy.

Nhiệm vụ của bạn là phá vỡ hàng phòng thủ và tiêu diệt lũ lợn.

Cách chơi game Angry bird trực tuyến tại Game24H:

Sử dụng chuột Để ngắm bắn, hãy chọn lực bắn.

Bấm vào một chỗ trống trong trò chơi để xem những con lợn độc ác đang ở đâu!

Chơi vui vẻ nhé Trò chơi Angry Birds trực tuyến vui vẻ

Bài viết trên đây, TuaGame.Com đã cập nhật cho bạn thông tin về “Game Angry Birds – Chơi game những chú chim nổi giận cực HAY❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Game Angry Birds – Chơi game những chú chim nổi giận cực HAY” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Game Angry Birds – Chơi game những chú chim nổi giận cực HAY [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Game Angry Birds – Chơi game những chú chim nổi giận cực HAY” được đăng bởi vào ngày 2022-06-12 20:26:08. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại Tựa Game – Chơi game online, Tải game Offline miễn phí

Rate this post

Related Articles

Back to top button